Information we collect

Here is an explanation of the types of information we collect when you use our services:

1. Personal information: We collect the information you choose to share with us when setting up a new account. This type of information includes your name, phone number and birthday.

2. Device information: We collect device-specific information, such as the hardware model and the version of SharkAgent you are using on your phone to provide you better support.

3. Location information: Your location information is stored in our server in order to help you share information with your friends and optimize your Search experience.

4. Contact information: Your contact book is stored in our server in order to optimize your app experience and help you better connect with your friends. Your contact book is not published or disclosed for any other purpose without your consent.

How we use information

We are passionate about creating engaging and customized experiences for people. We use all of the information we have to help us provide and support our Services. Here’s how:

1. Develop, operate, improve, deliver, maintain, and protect our products and services.

2. DCommunicate with you about our Services and let you know about our policies and terms. We also use your information to respond to you when you contact us.

3. Enhance the safety and security of our products and services.

4. Verify your identity and prevent fraud or other unauthorized or illegal activity.

5. Enforce our Terms of Service and other usage policies.

How we share information

We handle your data securely by transmission over https. The information we collect is not shared to any third parties.

Objectionable Content Policy

Content may not be submitted to SharkAgent, who will moderate all content and ultimately decide whether or not to post a submission to the extent such content includes, is in conjunction with, or alongside any, Objectionable Content. Objectionable Content includes, but is not limited to:

1. sexually explicit materials;

2. obscene, defamatory, libelous, slanderous, violent and/or unlawful content or profanity;

3. content that infringes upon the rights of any third party, including copyright, trademark, privacy, publicity or other personal or proprietary right, or that is deceptive or fraudulent;

4. content that promotes the use or sale of illegal or regulated substances, tobacco products, ammunition and/or firearms; and

5. gambling, including without limitation, any online casino, sports books, bingo or poker.

Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ Thỏa Thuận Sử Dụng (“Thỏa Thuận”) trước khi bạn tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào của ứng dụng “SharkAgent” (“Ứng Dụng”) (bao gồm nhưng không giới hạn phần mềm, các file và các tài liệu liên quan) hoặc sử dụng các dịch vụ do Công Ty TNHH ATOMIC VIETNAM cung cấp để kết nối đến Ứng Dụng. Bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Thỏa Thuận này khi thực hiện các thao tác trên đây. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), bạn vui lòng không tải, cài đặt, sử dụng Ứng dụng hoặc tháo gỡ Ứng Dụng ra khỏi thiết bị di động của bạn.

1. Cập nhật:

Thỏa Thuận này có thể được cập nhật thường xuyên bởi ATOMIC VIETNAM, phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website http://news.sharkland.net/terms-of-service/ . Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều kiện trong thỏa thuận ban đầu. Bạn có thể truy cập vào Ứng Dụng hoặc vào website trên đây để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.

2. Giới Thiệu Về Ứng Dụng

SharkAgent là ứng dụng nhắn tin và kết nối đa phương tiện dành riêng cho người dùng di động tại Việt Nam. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các nền tảng Android và IOS.

3. Quyền Sở Hữu Ứng Dụng

Ứng Dụng này được phát triển và sở hữu bởi ATOMIC VIETNAM, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Ứng Dụng (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong Ứng Dụng; các sửa đổi, bổ sung, cập nhật của Ứng Dụng) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi ATOMIC VIETNAM và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của ATOMIC VIETNAM.

4. Tài Khoản

1. Không đăng kí và sử dụng các tài khoản giả mạo, sử dụng thông tin sai sự thật, lừa đảo…; Nick ảo bắt chước thành viên khác, người nổi tiếng,....

2. Không được xâm phạm đời tư, thóa mạ, văng tục hay sử dụng những từ ngữ thiếu văn hóa đối với thành viên khác.

3. Không lơi dụng website để tuyên truyền, kích động, lôi kéo thành viên khác tham gia các hội nhóm phản động, những hội nhóm có mục đích xấu, không lành mạnh.

4. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi cá nhân sử dụng dịch vụ của SharkAgent phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí.

5. Thành viên phải thông báo cho SharkAgent biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. SharkAgent không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ các quy định tại Quy Định này.

6 .Mọi tài khoản có dấu hiệu vi phạm các quy định trên đều bị khóa mà không báo trước!

5. Quyền Truy Cập và Thu Thập Thông Tin

(a) Khi sử dụng Ứng Dụng, bạn thừa nhận rằng chúng tôi có quyền sử dụng những API hệ thống sau để truy cập vào dữ liệu trên điện thoại của bạn:

1. Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại,

2. Lấy vị trí hiện tại của bạn khi được sự đồng ý,

3. Ghi dữ liệu của Ứng Dụng lên thẻ nhớ,

4. Truy cập vào Internet từ thiết bị của bạn. Tất cả các truy cập này đều được chúng tôi thực hiện sau khi có sự đồng ý của bạn, vì vậy bạn cam kết và thừa nhận rằng, khi bạn đã cấp quyền cho chúng tôi, bạn sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với ATOMIC VIETNAM về việc truy cập này.

(b) Cùng với quyền truy cập, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin sau của bạn

1. Thông tin cá nhân: bao gồm các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để xác nhận tài khoản như tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email;

2. Thông tin chung: như các thông tin về cấu hình điện thoại của bạn, thông tin phiên bản SharkAgent mà bạn đang sử dụng cho điện thoại của mình;

3. Thông tin vị trí của bạn: dữ liệu về vị trí địa lý của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ nhằm giúp bạn sử dụng chức năng tìm kiếm của Ứng Dụng;

4. Danh bạ điện thoại: chúng tôi sẽ lưu trữ danh bạ điện thoại của bạn trên máy chủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc sử dụng Ứng Dụng và tránh trường hợp bạn bị mất dữ liệu. Chúng tôi cam kết sẽ tôn trọng và không sử dụng danh bạ điện thoại của bạn vì bất kỳ mục đích nào nếu không có sự đồng ý của bạn;

5. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ biện pháp nào để theo dõi nội dung tin nhắn, trao đổi hoặc hình thức khác nhằm theo dõi người dùng khi sử dụng Ứng Dụng này.

6. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin

ATOMIC VIETNAM sử dụng các phương thức truyền tin an toàn https và mã hóa để truyền tải và lưu trữ các dữ liệu cá nhân và giao tiếp của bạn. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho ATOMIC VIETNAM hoặc chúng tôi thu thập từ bạn và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

7. Quảng cáo và các nội dung thương mại được phân phối bởi SharkAgent

1. Khi đăng ký sử dụng ứng dụng, bạn đã cho phép Sharkland gửi tin nhắn khuyến mãi, gửi tin nhắn CSKH của Sharkland đến bạn phù hợp với Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác trong thời gian cho phép.

2. Khi đăng ký sử dụng ứng dụng, bạn đã cho phép Sharkland gọi điện thoại để cung cấp các chương trình khuyến mãi của SharkLand, gọi điện thoại để CSKH đến bạn phù hợp với Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác trong thời gian cho phép.

3. Khi đăng ký sử dụng ứng dụng, bạn đã cho phép Sharkland gửi thư điện tử để cung cấp các chương trình khuyến mãi của SharkLand hoặc thư điện tử về các tin tức BĐS đến bạn phù hợp với Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác trong thời gian cho phép.

4. Trong trường hợp bạn không muốn nhận thông tin khuyến mãi, vui lòng tắt nhận thông tin khuyến mãi tại mục Cài đặt thông báo trong ứng dụng Sharkland.

5. Khi Sharkland gửi tin nhắn khuyến mãi, gọi điện thoại khuyến mãi, gửi email khuyến mãi đến bạn, trong trường hợp bạn không phản hồi hoặc không tắt nhận thông tin khuyến mãi trên ứng dụng Sharkland, thì Sharkland có thể coi bạn như đồng ý tương tác với tin nhắn, email, cuộc gọi trên và Sharkland được quyền tiếp tục gửi các thông tin khuyến mãi cho những lần tiếp theo.

6. Bạn đồng ý là Sharkland sẽ không chịu trách nhiệm nếu như bạn đang nhận bật thông tin khuyến mãi mà thông tin khuyến mãi đó gây ảnh hưởng đến bạn theo Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác.

8. Liên Lạc Với Chúng Tôi

– Địa chỉ email:

[email protected]; hoặc

– Công Ty TNHH ATOMIC VIETNAM: 181/9 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.